Giới thiệu

Chào mừng quý khách đến với văn phòng thám tử uy tín nhất Việt Nam trang web www.thamtuuytin.com.vn, trực thuộc sự quản lý của công ty thám tử Tấn Phát Việt Nam. Số Hotline tư vấn dịch vụ thám tử trên toàn quốc của công ty chúng tôi là: 0971.334.776 – 0868.704.776 – 0868.703.665.

Trang web thamtuuytin.com.vn là thương hiệu thám tử uy tín đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được sự công nhận là thành viên của hiệp hội thám tử Quốc Tế, Uy Tín, Chuyên Nghiệp nhất tại Việt Nam. Đây cũng là trang web duy nhất mang thương hiệu thám tử uy tín dưới sự điều hành và phát triển của văn phòng thám tử tư Tấn Phát Việt Nam.

Chúng tôi là một công ty thám tử lâu đời và uy tín nhất, được thành lập và bắt đầu đi vào hoạt động tại Việt Nam vào năm 1997, trong những năm đầu chúng tôi hoạt động với tư cách là một trung tâm thám tử tư tư ở TPHCM và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Vũng Tàu, Đồng Nai, Tây Ninh….

Có thể nói tại Việt Nam hiện nay thám tử Uy Tín của Tấn Phát là một trong những văn phòng thám tử hoạt động lâ năm và chuyên nghiệp nhất, nhiều kinh nghiệm nhất và đã từng phục vụ cho nhiều khách hàng quốc tế nhất.

Trải qua gần 20 năm trong nghề các hệ thống của Thám tử tư Tấn Phát trong đó có thương hiệu Thám tử Uy Tín Chuyên Nghiệp đã góp phần khám phá hơn 6000 phi vụ, góp phần tạo nên sự yên bình cho người dân tại Việt Nam và một số nước trong khu vực trong đó tiêu biểu phải kể đến dịch vụ thám tử theo dõi điều tra ngoại tình, thám tử theo dõi giám sát trẻ vị thành niên và dịch vụ thám tử điều tra hàng giả hàng nhái của Thám tử Uy Tín đã nổi tiếng khắp nơi.

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại văn phòng thám tử Uy Tín

Dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình tại văn phòng thám tử Uy Tín

–         Câu khẩu ngữ – phương châm hoạt động của văn phòng thám tử Uy Tín: Không nói có lẽ quý vị cũng biết câu khẩu ngữ nằm lòng của chúng tôi là “Uy Tín quý hơn vàng”, đó là lý do vì sao mà chúng tôi chọn tên của trang web là www.thamtuuytin.com.vn. Chính Uy Tín tạo nên thương hiệu, chính Uy Tín tạo nên động lực phấn đấu của tất cả anh em thám tử tư tại văn phòng thám tử Uy Tín dù trong những tình huống khó khăn, nguy hiểm nhất.

–         Logo của công ty: Văn phòng thám tử Uy Tín trực thuộc sự quản lý, điều hành, phát triển của công ty thám tử Tấn Phát Việt Nam. Chính vì lý do đó mà chúng tôi lấy logo của thám tử Tấn Phát là logo chung của toàn bộ sự quản lý và điều hành của đơn vị.

–         Với phương châm mang lại cho khách hàng một dịch vụ thám tử chất lượng cao, bảo mật và uy tín nhất. Văn phòng thám tử Uy Tín của công ty thám tử Tấn Phát luôn chú trọng xây dựng, phát triển ở cả đội ngũ nhân sự nòng cốt và các thiết bị, kiến thức, kỹ năng hành nghề thám tử của anh em thám tử tư tại công ty chúng tôi.

–         Về mối quan hệ, chúng tôi hiểu rằng nghề thám tử ở Việt Nam nếu muốn thành công chớp nhoáng thì ngoài các kỹ năng, nghiệp vụ thám tử ra công ty cần phải xây dựng được mối quan hệ rộng rãi, tai mắt khắp nơi thì mới có thể phối hợp phá án nhanh chóng, giúp cho khách hàng có được những thông tin cần thiết trong thơi gian sớm nhất trước sự bất ngờ tột độ của đương sự nhưng với mức chi phí thấp nhất, giá thê thám tử rẻ nhất tại Việt Nam.

Công ty thám tử uy tín chuyên nghiệp tại Việt Nam

Công ty thám tử uy tín chuyên nghiệp tại Việt Nam

Vì làm nghề thám tử, sống với nghề thám tử tại Việt Nam chúng tôi hiểu rằng nghề thám tử ở Việt Nam khác hoàn toàn với thám tử tư ở Nước Ngoài, thám tử tại Việt Nam muốn tồn tại và phát triển được cần phải tự thân vận động và thực sự yêu nghề mới có thể tồn tại và phát triển được.

–         Xây dựng đội ngũ nhân sự và lực lượng thám tử tư tại các địa phương. Với phương châm đem đến cho khách hàng một dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng cao nhưng phải có giá cả, chi phí thuê thám tử phải rẻ, tiết kiệm và hợp lý nhất để khách hàng yên tâm sử dụng.

Văn phòng thám tử uy tín nhất tại Việt Nam

 

Chính vì lý do đó mà ngoài đội ngũ thám tử tư chuyên nghiệp làm việc liên tục tại văn phòng thám tử Tấn Phát, chúng tôi còn chú trọng tuyển chọn, xây dựng và phát triển đội ngũ thám tử tư tại địa phương như một lực lượng cơ sở nòng cốt nhằm hỗ trợ khách hàng trong các phi vụ dễ nhưng đòi hỏi thời gian chớp nhoáng và giá thuê thám tử rẻ nhất ở Việt Nam.


| Thám tử Bình Dương phá án | Thám tử uy tín tại Bình Dương | Thám tử thành Phố Bảo Lộc | Thám tử uy tín tại Thành Phố Bảo Lộc | Thám tử Bình Dương kể chuyện | Thám tử giá rẻ tại Bình Dương | Thám tử uy tín Bình Dương | Thám tử điều tra ngoại tình | Thám tử theo dõi ngoại tình | Thám tử giỏi | Thám tử kể chuyện | Thám tử Bà Rịa Vũng Tàu | Thám tử huyện Đất Đỏ | Thám tử uy tín ở Vũng Tàu | Thám tử huyện Long Điền | Thám tử thị xã Bà Rịa | Thám tử huyện Xuyên Mộc Vũng Tàu | Thám tử TPHCM | Thám tử Sài Gòn